MARC காட்சி

Back
பூர்வாசார்யர்கள் அருளிச் செய்த ஸ்தோத்ரங்களுள் மிக முக்கியமான முகுந்தமாலை, ஸ்தோத்ராத்நமென்கிற ஆளவந்தார் ஸ்தோத்ரம், சதுச்ச்லோகீ, ஸ்ரீஸ்தவம், தேவராஜாஷ்டகம், தேவராஜ மங்களம், யதிராஜவிம்சதி : இவை ஸ்ரீ காஞ்சீ பிரதிவாதிபயங்கரம் அண்ணங்கராசாரியர் இயற்றிய பதவுரை விசேஷவுரைகளுடன் கூடியவை
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c ரூ. 2-10-0
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a பூர்வாசாரியர் - pūrvācāriyar
245 : _ _ |a பூர்வாசார்யர்கள் அருளிச் செய்த ஸ்தோத்ரங்களுள் மிக முக்கியமான முகுந்தமாலை, ஸ்தோத்ராத்நமென்கிற ஆளவந்தார் ஸ்தோத்ரம், சதுச்ச்லோகீ, ஸ்ரீஸ்தவம், தேவராஜாஷ்டகம், தேவராஜ மங்களம், யதிராஜவிம்சதி - Pūrvācāryarkaḷ aruḷic ceyta stōtraṅkaḷuḷ mika mukkiyamāṉa mukuntamālai, stōtrātnameṉkiṟa āḷavantār stōtram, catucclōkī, srīstavam, tēvarājāṣṭakam, tēvarāja maṅkaḷam, yatir |b1 இவை ஸ்ரீ காஞ்சீ பிரதிவாதிபயங்கரம் அண்ணங்கராசாரியர் இயற்றிய பதவுரை விசேஷவுரைகளுடன் கூடியவை
260 : _ _ |a சிங்கப்பெருமாள் கோயில் |b ஜகன்மோகினி அச்சுக்கூடம் |c 1947
300 : _ _ |a 134 p.
546 : _ _ |a In Tamil
600 : _ _ |a அண்ணங்கராசாரியர், பிரதிவாதி பயங்கரம்
650 : _ _ |a சமயம் |v சைவ சமயம்
653 : _ _ |a சைவம், ஆளவந்தார், திருக்கச்சி நம்பி, மணவாளமாமுனி, கூரத்தாழ்வான்
850 : _ _ |a கன்னிமாரா பொது நூலகம் - kaṉṉimārā potu nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0034019
barcode : TVA_BOK_0034019
book category : பேழை
cover :
book :